Trung Quốc Bộ đồ cơ thể EMS nhà sản xuất

Thiết bị tập luyện Ems nâng mông cho phụ nữ Tập chân XS đến XL

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: BODYTIME
Số mô hình: K11
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 miếng
Giá bán: US $208.00 - 499.00/ Pieces
chi tiết đóng gói: 26CM × 30CM × 6CM / miếng
Thời gian giao hàng: 2-45
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 1000 miếng / ngày

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Quần tập thể dục Căng bó chặt chẽ Quần đàn hồi mỏng nâng mông eo Chức năng: Eo thon Giảm bụng
Vật chất: nylon Màu sắc: Đen
Kích thước: XS \ S \ M \ L \ XL OEM: OEM chấp nhận được
Logo: Logo tùy chỉnh Chấp nhận Cảnh áp dụng: Bất cứ lúc nào
Lợi thế: Đảm bảo chất lượng Sử dụng: Cuộc sống hàng ngày + Thể thao
Điểm nổi bật:

Thiết bị tập Ems nâng mông

,

Xà cạp tập cho nữ XS To XL

,

Thiết bị tập Ems XS To XL

Mô tả sản phẩm

 

 

BODYTIME Mỏng Eo Mông Nâng Ems Quần Tập Thể Dục K11 EMS tập bụng leggings pro-women Body Suit Ems systems

 

 

 

Sản phẩm này là sự lựa chọn của các nhà quản lý phòng gym, chủ yếu vì những lý do sau

Điểm tăng trưởng lợi nhuận của phòng tập thể dục: Các mô hình lợi nhuận chính của hầu hết các phòng tập thể dục là thành viên và giáo dục tư nhân.Nếu chúng tôi có thể phát triển các sản phẩm như BODYTIME để bán, đó sẽ là một cuộc khai quật khác cho khách hàng;Sản phẩm của chúng tôi không chỉ là một bộ quần áo thể dục thông thường, mà còn là một sản phẩm nâng cao tác dụng thể thao và một loại dụng cụ thể thao.Đồng thời, tỷ lệ mua lại rất cao.Về cơ bản, khách hàng mua quần legging này sẽ mua lại áo trong vòng một tháng do tác dụng tuyệt vời của nó;Trong thời kỳ COVID, nhiều phòng tập thể dục ở Trung Quốc sử dụng sản phẩm của chúng tôi thông qua mạng xã hội để làm huấn luyện viên phòng tập thể dục trở thành KOL.

 

 

Công cụ tốt nhất để duy trì khách: Sự hấp dẫn lớn nhất của nhiều khách hàng đối với thể dục là họ có thể nhanh chóng đạt được một cơ thể khỏe mạnh hoặc giảm cân.Với sản phẩm bodytime này, nó có thể đạt được hiệu quả gấp 2-6 lần so với thể dục truyền thống.Nếu huấn luyện viên yêu cầu khách mặc sản phẩm của chúng tôi trong quá trình tập, khách sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu, và công lao sẽ do huấn luyện viên và phòng tập;Đồng thời, nhiều khách hàng gián đoạn việc tập thể hình vì bận công việc không có thời gian đến phòng tập, hoặc không thể đến phòng tập do tình trạng COVID.Nếu khách hàng có BODYTIME, huấn luyện viên không chỉ có thể yêu cầu hội viên chụp ảnh màn hình dữ liệu luyện tập mà còn có thể duy trì cường độ luyện tập khi hội viên không thể đến phòng tập.Huấn luyện viên có thể chỉ định chế độ, thời lượng và cường độ trong kế hoạch, Đây cũng là một chủ đề tốt để giao tiếp hàng ngày với các thành viên.

 

 

Một cách sáng tạo để thu hút khách hàng: Hiện nay nhiều phòng tập thể dục đã phát triển các lớp học nhóm nhỏ BODYTIME.Các thành viên có thể thuê một bộ đồ BODYTIME hoặc mua sản phẩm của riêng họ trong phòng tập thể dục, sau đó tham gia các lớp học nhóm nhỏ cùng nhau.Loại lớp học nhóm nhỏ này có thể được kết hợp với bất kỳ khóa học nào của Lamy.Phí thu phí có thể cao hơn vì tính techenology cao.Phòng tập có thể thu hồi giá thành sản phẩm sau 2-3 lớp học, và bán sản phẩm để đạt được lợi nhuận thứ cấp;Các thành viên cũng sẽ đổ xô đến các hình thức mới và thu hút nhiều khách mới.Ngoài ra, vì BODYTIME sử dụng công nghệ EMS, mỗi liệu trình có thể dưới 30 phút, do đó hiệu ứng màn hình được tăng lên.

 

 

các chế độ khác nhau, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các công cụ hoặc hành động sau để phù hợp

 

1. Chế độ kỵ khí: Đối với những người cần giảm béo nhiều hơn, có thể sử dụng với các thiết bị aerobic như máy chạy bộ, máy chèo thuyền và máy leo núi, cũng như lớp đạp xe năng động và lớp khiêu vũ Lyme.Nếu bạn tập sức mạnh, bạn cũng có thể khởi động bằng BODYTIME trước khi tập sức mạnh, 5 phút tương đương với 20 phút khởi động hiệu quả.

 

2. Chế độ sức mạnh cơ bắp: Đây là một chế độ có thể đạt được hình dạng và giảm mỡ thông qua đào tạo cơ bắp.Nên sử dụng với tạ đòn, tạ, khung Smith và các thiết bị khác, hoặc với khóa tạ 20 phút mỗi ngày để có thể đạt được mục đích giữ dáng hiệu quả.

 

 

 

Mô tả sản phẩm Chi tiết

Tên sản phẩm Quần tập thể dục Căng ôm chặt chẽ Quần đàn hồi mỏng nâng mông eo
Chức năng Eo thon Giảm bụng
Vật chất Nylon
Màu sắc Đen
Kích thước XSSMLXL
OEM OEM được chấp nhận
Logo Chấp nhận biểu trưng tùy chỉnh
Cảnh áp dụng Bất cứ lúc nào
Lợi thế Đảm bảo chất lượng
Sử dụng Cuộc sống hàng ngày + Thể thao

 

 

 

 

EMS không dây

 

Sống không có giới hạn.

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp thể dục sẽ thách thức bạn cả về thể chất và tinh thần.

Ước mơ của chúng tôi là truyền cảm hứng cho bạn để nâng mục tiêu thể chất của mình lên một mức độ mà bạn không bao giờ nghĩ có thể,

để nhận ra không có giới hạn nào cho tiềm năng của bạn.

 

Hoàn toàn tự do.

Ngày càng nhiều Coach sử dụng hệ thống EMS không dây.Sử dụng công nghệ Bluetooth, chúng tôi đã vượt qua những gì từng được cho là không thể - cho phép hoàn toàn tự do di chuyển trong không gian đào tạo, trong nhà và ngoài trời.

 

Công nghệ thể dục tiên tiến nhất.

Các hệ thống EMS cũ hơn yêu cầu làm ướt các điện cực để kích hoạt, tuy nhiên, BODYTIME sử dụng hệ thống NÂNG CAO để mọi thứ chỉ diễn ra khi cơ thể bạn đã sẵn sàng.Như vậy, nguy cơ chấn thương thể thao được giảm thiểu đáng kể trong khi vẫn đảm bảo hiệu quả tối đa.

 

Công nghệ thể dục.

Kích thích cơ bằng điện (EMS) là một quá trình thông qua đó các xung mức thấp được sử dụng để kích thích cơ bắp, buộc chúng phải co lại - điều hòa và tăng cường sức mạnh.EMS bắt chước hoạt động của hệ thần kinh trung ương, kích hoạt các cơ bằng cách sử dụng các xung bên ngoài.Các xung chạm đến các lớp cơ sâu mà khó có thể kích hoạt thông qua luyện tập thông thường.Cơ bắp của bạn sẽ không thể hiện sự khác biệt, nhưng hoạt động hiệu quả hơn nhiều.

 

BODYTIME Sử dụng công nghệ EMS (Kích thích cơ điện tử), tác động xuống các cơ để làm cho chúng co lại, nhằm đạt được kết quả luyện tập hiệu quả cao.Công nghệ EMS là thông qua kích thích hiện tại, trực tiếp đến tín hiệu đến cơ, để thúc đẩy chuyển động của cơ.Không gây hại cho cơ thể con người và bạn sẽ được tận hưởng một hoạt động thể dục khoa học và lành mạnh.

Bạn có thể đạt được cơ bắp săn chắc và mạnh mẽ hơn và vóc dáng hoàn hảo sau khi sử dụng liên tục sản phẩm này trong 6-8 tuần.Sử dụng 20 phút cho mô hình đào tạo aerobic và 20 phút cho mô hình đào tạo cơ bắp sẽ tốt hơn.

 

_20210310161258.jpg

 

 

Điều gì đã truyền cảm hứng cho sự phát triển của loại sản phẩm này?

Công nghệ EMS được NASA thiết kế cách đây 100 năm cho các phi hành gia.Sau đó, công nghệ được sử dụng bởi các vận động viên, ngôi sao và người giàu hiện nay.Chúng tôi kinh doanh thể dục hơn 5 năm và sử dụng máy EMS lớn trong phòng tập thể dục.Máy EMS đó quá đắt và nặng đối với nhu cầu sử dụng của khách hàng.Khách hàng của chúng tôi vẫn phải dành thời gian để đến phòng tập thể dục.Chúng tôi nghĩ tại sao chúng tôi không thiết kế một chiếc legging mà ppl có thể mặc ở nhà và bên ngoài.Sau đó, BODYTIME ra đời.

 

_202103101612581.jpg

 

 

 

Sản vật được trưng bày

 

1-.jpg

 

 

 

 

Tính năng sản phẩm

 

_20210310163340.jpg

 

 

 

 

Thông tin chi tiết sản phẩm

_20210310152638.jpg

 

Phụ kiện đi kèm

1. Bộ đồ huấn luyện EMS x1

2. ỨNG DỤNG x1

3. Bộ đào tạo EMS -KPOD x1

4. Dây sạc LOẠI C x1

5. Bình tưới x1

6. Túi giặt x1

7. Sách hướng dẫn (bao gồm cả phiếu bảo hành) x1

 

 

 

 

Lợi thế sản phẩm

 

Vải sản phẩm

_20210310165750.jpg

 

Chất liệu bên ngoài của quần legging của chúng tôi cũng giống như vải Lululemon, loại vải này bền màu và chống nhăn, các đặc tính thoải mái của loại vải dệt kim này là độ thoáng khí, độ thấm ẩm và độ dẫn ẩm rất hoàn hảo.

 

 

Miếng dán cảm biến sợi mảnh

_202103101657501.jpg

 

Chúng tôi sử dụng vải bạc cấp cao để dẫn điện.Và dây dẫn cũng được làm bằng vải bạc.Loại vật liệu này có độ dẫn điện tốt hơn và cảm giác cơ thể tốt hơn, bên cạnh đó, vải bạc có thể chống lại sự phóng xạ và chống nhiễm khuẩn. chỉ với việc phun nước, không bị giới hạn bởi thời gian và không gian.

 

 

 

 

Bộ đào tạo thông minh EMS - KPOD

_20210312151947.jpg

 

1. Phím Bật / Tắt: Bật / tắt chức năng EMS.

2. Phím tăng cường độ: Tăng cường độ mọi vị trí sau khi máy được khởi động.

3. Phím giảm cường độ: Giảm cường độ của mọi vị trí sau khi thiết bị được khởi động.

4. Phím chế độ Aerobic (khởi động): Phát tín hiệu liên tục.

5. Phím chế độ cường độ cơ (Pilates): Xuất tín hiệu trong 20 giây rồi tạm dừng 10 giây.

 

 

Công nghệ thông minh:

KPOD nhỏ nhưng xung lực mạnh, có 32 mức cường độ, 2 kiểu (tập cơ và tập aerobic), giúp bạn có cường độ tập tương đương so với tập trong phòng gym.Trong một thử nghiệm lâm sàng kéo dài 6 tuần, 100% người dùng cho biết da săn chắc hơn.Tự ngạc nhiên với cơ bắp săn chắc và khỏe hơn và vóc dáng hoàn hảo sau khi sử dụng liên tục sản phẩm này trong 6-8 tuần (khoảng 40 phút mỗi ngày)

 

 

Ắc quy:

Đầu ra là 5V / 1A với dung lượng pin 240mAh.Thời lượng pin đủ dài cho 7 ngày liên tục trong 60 phút sử dụng hàng ngày.Khoảng thời gian sạc là khoảng 100 phút.Chỉ 0,3g, nhẹ và thông minh.

 

 

Ứng dụng & Hệ thống

Có thể kết nối với ứng dụng Wechat, có rất nhiều khóa học, giống như một huấn luyện viên tại nhà của bạn.

 

_20210312103231.jpg

 

Chế độ luyện tập sức mạnh cơ bắp

Nó có thể được tập luyện với các động tác tập luyện có mục tiêu, hướng đến rèn luyện sức mạnh cốt lõi, tập đường nét áo vest, tôn lên vòng eo quyến rũ.

 

Chế độ tập thể dục nhịp điệu

Vận động hầu hết các cơ vào chế độ tập thể dục nhịp điệu và tiêu hao chất béo, có thể đạt được kết quả tương tự như tập thể dục nhịp điệu ngay cả khi không tập thể dục.

 

 

 

 

Bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu


_20210311095906.jpg

 
 
 

 

Hỏi & Đáp

 

1. làm thế nào nhiều kích thước bạn có?

Chúng tôi có XS / S / M / L / XL / XXL, nếu bạn cần tùy chỉnh và có thể chấp nhận phí tùy chỉnh, vui lòng cho chúng tôi biết và cho chúng tôi biết kích thước chân, ngực, eo và hông của bạn.

 

2. Bạn có hướng dẫn làm thế nào để sử dụng?

Có, chúng tôi sẽ cung cấp hướng dẫn sử dụng và vedio cho bạn.

 

3. làm thế nào về kiểm soát chất lượng của bạn?

Chúng tôi có bộ phận kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt.Trước khi giao sản phẩm, các kỹ sư của chúng tôi sẽ kiểm tra và thử nghiệm sản phẩm cẩn thận trong nhiều lần, để đảm bảo rằng bạn có được sản phẩm chất lượng cao, chỉ những sản phẩm đã qua kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt mới có thể được giao cho bạn.

 

4. Về OEM / ODM?

Chúng tôi là một thương hiệu quốc tế và chúng tôi hoan nghênh việc hợp tác xây dựng thương hiệu.Nếu bạn muốn giám sát thiết kế hoặc logo và có thể chấp nhận phí tùy chỉnh và MOQ, chúng tôi rất vui được làm điều đó cho bạn.

 

 

 

 

Đóng gói & Vận chuyển

 

Thanh toán: Chuyển khoản Ngân hàng, Công đoàn phương Tây, Thẻ tín dụng, Thẻ Master.

 

Vận chuyển: Chúng tôi vận chuyển bằng DHL, Fedex, UPS, TNT, EMS, Máy bay.

 

_20210312110354.jpg

 

Dịch vụ của chúng tôi:

1. Thời gian bảo hành phần cứng: 1 năm;điều kiện để thay thế.

2. Chúng tôi có thể hỗ trợ mạnh mẽ về công nghệ vì chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và đội ngũ kỹ sư.

3. Cusom-made: hỗ trợ.

4. Mẫu: hỗ trợ.

5. OEM / ODM: hỗ trợ;chúng tôi thích thứ tự bình thường hơn, và chúng tôi có đủ hàng.

6. Kiểm soát chất lượng: chúng tôi có các báo cáo thử nghiệm về chất lượng, vận chuyển và an toàn, như UN38.3, CE và rất nhiều báo cáo.Chúng tôi cũng có thể hợp tác với nhu cầu khác của bạn.

 

 

 

 

Thông tin công ty

_20210311115616.jpg

Bắc Kinh Xin Han Fu Mao Công ty TNHH Công nghệ.chuyên về các sản phẩm thể dục và chăm sóc sức khỏe, kinh doanh và xây dựng thương hiệu EMS.Chúng tôi đã có 6 năm kinh nghiệm trong phiên bản thương mại của EMS và hơn 200 nhượng quyền từ năm 2016 tại Trung Quốc, Việt Nam, Canada, Úc, Mỹ, Nhật Bản và các quốc gia khác.

BODYTIME là thương hiệu của riêng chúng tôi. Đã có hơn 100.000 người mua sản phẩm của chúng tôi vào năm 2020. Hiện chúng tôi có hơn 4 nhà máy khác nhau tại Trung Quốc.Chúng tôi có đội ngũ thiết kế và đội ngũ bác sĩ riêng.Chúng tôi chuyên nghiệp trong lĩnh vực EMS.Và BODYTIME cũng là thương hiệu xà cạp EMS không dây đầu tiên.Chúng tôi có nhiều bằng sáng chế, bản quyền, nhãn hiệu doanh nghiệp và trên toàn thế giới.Chúng tôi tin rằng loại legging này với EMS sẽ thay thế cho loại legging truyền thống ngay sau đó.

 

 

 

 

Đội ngũ y bác sĩ:

physician team.jpg

 

Tiến sĩ Derk Rietveld Konstantin Novoselov

 

Tham dự bác sĩ phục hồi chức năng thể thao, người đoạt giải Nobel / người phát hiện ra graphene

tại Bệnh viện Gia đình Thống nhất Thượng Hải

 

 

 

 

 

Chứng chỉ của chúng tôi:

_20210312104919.jpg

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

Bạn có thể tham gia