Trung Quốc Bộ đồ cơ thể EMS nhà sản xuất
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Annabelle

Số điện thoại : 13331156829

WhatsApp : +8613810219847

Free call
Beijing Xinhan Fumao Technology Co., Ltd.

Bắc Kinh Xin Han Fu Mao Công ty TNHH Công nghệ.

  • Beijing Xinhan Fumao Technology Co., Ltd.
  • Beijing Xinhan Fumao Technology Co., Ltd.
  • Beijing Xinhan Fumao Technology Co., Ltd.
  • Beijing Xinhan Fumao Technology Co., Ltd.
Thông tin công ty:
Thị trường chính: Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Nhãn hiệu: https://mao.ecer.com/index.php?r=product/list Số nhân viên: 100~120
Doanh thu hàng năm: 20000000-50000000 Năm thành lập: 2016
Xuất khẩu p.c: 50% - 60%
Tham quan nhà máy > Kiểm soát chất lượng >
Giới thiệu

Bắc Kinh Xin Han Fu Mao Công ty TNHH Công nghệ.chuyên về các sản phẩm thể dục và chăm sóc sức khỏe, kinh doanh và xây dựng thương hiệu EMS.Chúng tôi có 6 năm kinh nghiệm trong phiên bản thương mại của EMS và hơn 200 nhượng quyền từ năm 2016 tại Trung Quốc, Việt Nam, Canada, Úc, Mỹ, Nhật Bản và các quốc gia khác.
BODYTIME là thương hiệu của riêng chúng tôi. Đã có hơn 100.000 khách hàng ppl mua sản phẩm của chúng tôi vào năm 2021. Hiện chúng tôi có hơn 4 nhà máy khác nhau tại Trung Quốc.Chúng tôi có đội ngũ thiết kế và đội ngũ bác sĩ riêng.Chúng tôi chuyên nghiệp trong lĩnh vực EMS.Và BODYTIME cũng là thương hiệu xà cạp EMS không dây đầu tiên.Chúng tôi có nhiều bằng sáng chế, bản quyền, nhãn hiệu doanh nghiệp và toàn cầu.Chúng tôi tin rằng loại legging này với EMS sẽ thay thế cho loại legging truyền thống ngay sau đó.

Lịch sử
Dịch vụ

1. làm thế nào nhiều kích thước bạn có?

Chúng tôi có XS / S / M / L / XL / XXL, nếu bạn cần tùy chỉnh và có thể chấp nhận phí tùy chỉnh, vui lòng cho chúng tôi biết và cho chúng tôi biết kích thước chân, ngực, eo và hông của bạn.

 

2. Bạn có hướng dẫn làm thế nào để sử dụng?

Có, chúng tôi sẽ cung cấp hướng dẫn sử dụng và vedio cho bạn.

 

3. làm thế nào về kiểm soát chất lượng của bạn?

Chúng tôi có bộ phận kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt.Trước khi giao sản phẩm, các kỹ sư của chúng tôi sẽ kiểm tra và thử nghiệm sản phẩm cẩn thận trong nhiều lần, để đảm bảo rằng bạn có được sản phẩm chất lượng cao, chỉ những sản phẩm đã qua kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt mới có thể được giao cho bạn.

 

4. Về OEM / ODM?

Chúng tôi là một thương hiệu quốc tế và chúng tôi hoan nghênh việc hợp tác xây dựng thương hiệu.Nếu bạn muốn giám sát thiết kế hoặc logo và có thể chấp nhận phí tùy chỉnh và MOQ, chúng tôi rất vui được làm điều đó cho bạn.

Nhóm của chúng tôi

Công ty có hệ thống bộ phận hoàn chỉnh: bộ phận R&D, bộ phận sản xuất, bộ phận ngoại thương, bộ phận thiết kế, bộ phận hậu cần, bộ phận hậu mãi và bộ phận marketing. Để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng, tất cả các sản phẩm đều cung cấp dịch vụ OEM / ODM. đã thông qua các chứng chỉ chất lượng và an toàn CE và RohS

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn