Trung Quốc Bộ đồ cơ thể EMS nhà sản xuất
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Annabelle

Số điện thoại : 13331156829

WhatsApp : +8613810219847

Free call
Dây chuyền sản xuất

Dòng sản phẩm của chúng tôi được chia thành sức khỏe, thể dục và sắc đẹp. Đối với các dòng sản phẩm khác nhau, chúng tôi có các nhà máy khác nhau chịu trách nhiệm sản xuất. Đồng thời, vì chúng tôi kết hợp phần cứng, quần áo và phần mềm nên đội ngũ sản xuất của chúng tôi cũng bao gồm nhà máy phần cứng, nhà máy sản xuất quần áo và đội CNTT. Chúng tôi mong muốn cung cấp dịch vụ và sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

OEM/ODM

Chúng tôi là một công ty rất coi trọng thương hiệu. BODYTIME là thương hiệu của chúng tôi. Chúng tôi hoan nghênh các đại lý và đại siêu thị từ khắp nơi trên thế giới mua các sản phẩm RTS của chúng tôi và cùng chúng tôi xây dựng thương hiệu này. Tất nhiên, chúng tôi cũng hoan nghênh các thương hiệu xuất sắc, chẳng hạn như DESCENTE, hợp tác với chúng tôi. Công ty chúng tôi cam kết thúc đẩy và ứng dụng công nghệ EMS, vì vậy nếu có một công ty có cùng tham vọng và tìm đến chúng tôi để sản xuất các sản phẩm công nghệ OEM EMS, chúng tôi cũng sẽ giúp một công ty như vậy theo MOQ của chúng tôi.

Nghiên cứu và phát triển

Công ty chúng tôi có một đội ngũ R & D mạnh mẽ, bao gồm bác sĩ chuyên khoa phục hồi chức năng thể thao từ bệnh viện gia đình thống nhất, bác sĩ Constantine từng đoạt giải Nobel, v.v. Đồng thời, chúng tôi cũng hợp tác sâu với các tổ chức y tế được liệt kê của TalkMed ở Singapore để cùng phát triển sản phẩm EMS。 Về phần cứng và phần mềm, một số chuyên gia công nghệ hàng đầu trên thế giới đã cùng nhau phát triển trong 5 năm, mang đến công nghệ thể dục tiên tiến nhất cho mọi người. Chúng tôi khác với nhiều nhà máy định hướng sản xuất của Trung Quốc. Chúng tôi quan tâm nhiều hơn đến chất lượng của sản phẩm, tính khả thi của thuốc và trải nghiệm của khách hàng. Tất cả các đội ngũ quản lý đều có nền tảng học tập tại Hoa Kỳ. Nếu bạn hợp tác với chúng tôi, bạn sẽ có được một trải nghiệm khác biệt.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn